KHÁN GIẢ THỰC HIỆN MUA VÉ ONLINE QUA 3 ĐẠI LÝ DƯỚI ĐÂY:

(Vui lòng click vào từng ảnh)

           

                                                   

THÔNG BÁO THỜI GIAN, CÁCH THỨC NHẬN VÉ CHO KHÁN GIẢ MUA VÉ CHƯƠNG TRÌNH AAA 2019

1.   TRẢ VÉ CHO KHÁCH HÀNG:

1.1. Trả vé trực tiếp tại Hà Nội

Địa điểm: Bưu cục VNPOST, số 19 Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.Thời gian trả vé: Trong giờ làm việc hành chính (Sáng từ 08h00 đến 12h00; chiều từ 13h00 đến 18h00 từ thứ 2 đến thứ 7)

1.2. Trả vé tại địa chỉ người nhận

 Đối với người Việt Nam: Trong vòng 07 ngày kể từ ngày đặt mua vé thành công. Trong trường hợp khách hàng không nhận vé khi bưu cục phát (không liên hệ được với người mua), bưu gửi sẽ được lưu tại bưu cục địa phương trong 03 ngày và bưu cục sẽ có tin nhắn để khách hàng đến bưu cục lấy. Sau 03 ngày khách hàng vẫn không tới nhận, BTC không còn trách nhiệm trả vé cho khách hàng.

Đối với người nước ngoài: Các đơn vị phân phối có thể nhận vé cứng từ BTC và trả cho khách hàng hoặc khách hàng có thể đến lấy trực tiếp tại bưu cục VNPOST số 19 Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội từ ngày 21/11/2019 đến 17h00 ngày 26/11/2019.

1.3. Lưu ý khi nhận vé

Khi nhận vé, khách hàng cần đưa CMT/ CCCD/ Hộ chiếu hoặc thẻ học sinh/ sinh viên và email xác nhận mua vé thành công cho nhân viên giao hàng kiểm tra thông tin, đồng thời khách hàng kiểm tra hàng trước khi nhận.

Vé chỉ có giá trị khi lớp phủ bạc trên tem còn nguyên vẹn. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ trường hợp vé nào mà lớp phủ bạc trên tem không còn nguyên vẹn.

2. CHI PHÍ VẬN CHUYỂN:

Đối với các khách hàng nhận vé tại địa chỉ yêu cầu: 35.000 vnd/ địa chỉ/ bưu gửi có giá trị không quá 20.000.000 vnd (hai mươi triệu đồng), áp dụng cho tất cả các tỉnh thành trong phạm vi toàn quốc

 

Sau 24h mua vé thành công và nhận được email xác nhận, khán giả có thể kiếm tra thông tin vé của mình tại đây: