Chỉ còn 02 ngày nữa, vòng Primary Vote AAA 2019 sẽ chính thức khép lại để lựa chọn ra Top 10 bước vào vòng Second Vote.

Dẫn đầu hạng mục Ca sỹ, Nghệ sĩ được yêu thích nhất là nhóm nhạc GOT 7. Nhóm nhạc ngày càng khoe được sức hút và phong cách âm nhạc trưởng thành, đồng thời nhận được sự yêu mến của người hâm mộ. Những màn trình diễn luôn khiến người xem phải cảm thán với hình tượng hấp dẫn và vũ đạo đều tăm tắp của 7 thành viên.

 

 

Dẫn đầu hạng mục Diễn viên Nam được yêu thích nhất là Ong Seong Wu. Vốn là cựu thành viên thuộc nhóm nhạc thần tượng Wanna One, tuy nhiên, nam ngôi sao đã chiếm được tình cảm của các nhà sản xuất quốc dân với vẻ ngoài đẹp như điêu khác, thể chất và kỹ năng giải trí toàn diện. Gần đây, Seung Woo xuất hiện trong drama học đường Khoảnh khắc tuổi 18 đài JTBC và đã thể hiện nhiều cảm xúc quyến rũ khi thực hiện bước nhảy vọt thành công với vai trò diễn viên.

 

 

Dẫn đầu hạng mục Diễn viên Nữ được yêu thích nhất là SONG JI HYO - Át chủ bài của chương trình thực tế được yêu thích nhất châu Á Running Man. Song Ji Hyo được biết đến như một diễn viên đầy thực lực của điện ảnh xứ Hàn với bộ sưu tập các vai diễn đa dạng từ nữ phụ phản diện trong “Goong – Hoàng Cung” đến vị hoàng hậu khao khát yêu thương trong “A Frozen Flower – Song Hoa Điếm”.

 

 

Vòng bình chọn Primary Vote sẽ kết thúc vào lúc 20h ngày 29/9. Kết quả trên đây chưa phải kết quả cuối cùng tại vòng 2 này, chính bởi vậy các fan Kpop còn rất nhiều thời gian và cơ hội để bình chọn cho thần tượng của mình.

 

Lễ trao giải AAA 2019 là tên viết tắt của Asia Artist Award 2019. Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 26/11 sắp tới tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Lễ trao giải được diễn ra ở một quốc gia khác không phải Hàn Quốc.